Giỏ hàng của bạn
0

Máy chiếu

Máy chiếu Gần

Máy chiếu vật thể

Màn chiếu

Khung treo máy chiếu

Bút trình chiếu

Màn hình tương tác

Bóng đèn máy chiếu

Cáp VGA-HDMI

Máy hủy tài liệu

Thiết bị Tương tác

Bảng tương tác

Hệ Thống phòng LAB

Phần Mềm

Máy chiếu Off Hàng

Thiết Bị Sạc Thông Minh

Đối tác
  • NEC
  • Hitachi
  • BenQ
  • Smartboard
  • Hinh 4
  • Hinh 2
  • Hình 2

Đánh giá màn hình tương tác ViewSonic IFP6550

Màn hình phẳng tương tác ViewSonic IFP6550 Advanced 65 "Ultra HD ViewBoard cho phép nhiều người dùng viết hoặc vẽ trên màn hình bằng ngón tay và bút stylus bằng phần mềm nhúng BBoard.

Đánh giá màn hình tương tác ViewSonic IFP6550

ViewSonic IFP6550 Advanced 65 "Ultra HD ViewBoard Màn hình phẳng tương tác
 
Màn hình phẳng tương tác ViewSonic IFP6550 Advanced 65 "Ultra HD ViewBoard cho phép nhiều người dùng viết hoặc vẽ trên màn hình bằng ngón tay và bút stylus bằng phần mềm nhúng BBoard. Có độ phân giải 4K Ultra HD và màn hình cảm ứng 20 điểm, ViewSonic® ViewBoard® IFP6550 mang đến khả năng hợp tác đáng kinh ngạc cho các phòng học và phòng học thế kỷ 21. Đối với các tùy chọn chú thích mạnh mẽ hơn, Phần mềm chú thích tương tác ViewBoard® cho PC Windows có sẵn thông qua tải xuống miễn phí. Với bộ xử lý lõi tứ tích hợp, cũng như các tùy chọn kết nối linh hoạt bao gồm cả nhiều cổng HDMI, VGA, RS232, RJ45 và USB, màn hình này cung cấp khả năng tính toán mạnh mẽ để chú thích và phát lại đa phương tiện mà không cần PC. 
 
Với Màn hình tương tác thông minh này cung cấp khả năng PC khe cắm tùy chọn cho các ứng dụng tương tác nhiều máy tính hơn. IFP6550 có thiết kế tương thích VESA và có thể được đặt trên giá treo tường hoặc trên xe đẩy tùy chọn để lắp đặt linh hoạt trong lớp học và phòng họp của công ty.
Độ phân giải siêu HD
Với độ phân giải gấp bốn lần Full HD, màn hình Ultra HD 3840x2160 này mang đến trải nghiệm xem tuyệt đẹp với hình ảnh sống động, sống động, rõ ràng và lớn như thật.
Màn hình tương tác đa điểm 20 điểm
Với bảng điều khiển cảm ứng 20 điểm, màn hình này khuyến khích nhiều người dùng đồng thời viết hoặc vẽ trên bề mặt màn hình bằng bút stylus hoặc ngón tay của họ - hoặc cả hai cùng một lúc.
 
Phần mềm chú thích tương tác ViewBoard ™
Đối với các tùy chọn chú thích mạnh mẽ hơn ngoài phần mềm BBoard ™ được nhúng, Phần mềm chú thích màn hình tương tác ViewSonic® ViewBoard® có thể được cài đặt thông qua tải xuống miễn phí.
CPU lõi tứ ARM tích hợp với bộ nhớ 16GB
Được trang bị bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ và HĐH Android, màn hình này cung cấp khả năng tính toán mượt mà, nhanh như chớp và khả năng cảm ứng nhạy. Bộ nhớ trong 16GB cung cấp dung lượng lớn cho các tệp và nội dung đa phương tiện.
Hợp tác ngoài luồng
 
Được tích hợp với phần mềm nhúng ViewSonic BBoard ™ và ViewBoard Cast, cũng như phần mềm Zoom®, màn hình này mang đến khả năng chia sẻ nội dung và chú thích vượt trội.
Loa tích hợp kép
Được thiết kế với loa tích hợp kép, màn hình này kết hợp hiệu suất màn hình đáng kinh ngạc với âm thanh nổi cho trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời. Một loa bổ sung có thể được thêm vào thông qua cổng phát ra âm thanh SPDIF để mở rộng âm thanh đến các vị trí khác nhau trong phòng hoặc địa điểm, qua cáp.
 
Thoải mái xem
Công nghệ Flicker-Free và Bộ lọc ánh sáng xanh giúp loại bỏ mỏi mắt từ thời gian xem kéo dài.
 
Kết nối đa năng
Các kết nối HDMI, USB và VGA cung cấp tính linh hoạt để kết nối với nhiều loại thiết bị điện toán và đa phương tiện.
Mặt kính chống trầy, chống lóa, chống trầy, chống lóa
Màn hình chống trầy xước và chống chói 7H mang lại trải nghiệm cảm ứng chất lượng cao bền bỉ và nhất quán.
Mô-đun không dây băng tần kép tùy chọn
 
Một mô-đun không dây ViewSonic tùy chọn cung cấp kết nối internet không dây nhanh thông qua băng thông kép tần số 2,4 GHz và 5,0 GHz, cùng với 802.11 abgn và Bluetooth 4.0.
Phần mềm bổ trợ Qwizdom
Phần mềm cộng tác Oktopus ™ đã giành giải thưởng của Qwizdom cho phép người dùng chú thích và làm việc trên hoặc bên cạnh bất kỳ ứng dụng, nội dung hiện có hoặc trên trình duyệt web. Qwizdom Ximbus ™ là một giải pháp cộng tác và bảng trắng cho Google và có tính năng tích hợp Google Drive ™ và Danh bạ. Để giảng dạy mạnh mẽ hơn và học tập phong phú hơn, các giải pháp Qwizdom này có thể được mua dưới dạng các tiện ích bổ sung riêng biệt cho ViewBoard®.