Giỏ hàng của bạn
0

Máy chiếu

Máy chiếu Gần

Máy chiếu vật thể

Màn chiếu

Khung treo máy chiếu

Bút trình chiếu

Màn hình tương tác

Bóng đèn máy chiếu

Cáp VGA-HDMI

Máy hủy tài liệu

Thiết bị Tương tác

Bảng tương tác

Hệ Thống phòng LAB

Phần Mềm

Máy chiếu Off Hàng

Thiết Bị Sạc Thông Minh

Đối tác
  • NEC
  • Hitachi
  • BenQ
  • Smartboard
  • Hinh 4
  • Hinh 2
  • Hình 2

Máy chiếu Laser 4K Sony LSPX-A1 mới với thiết kế đẹp và giải trí đỉnh cao

Máy chiếu Laser 4K Sony LSPX-A1 Short Throw mới của hãng SONY thực hiện tuyệt vời khi chiếu tất cả video 4K mà bạn có thể muốn từ bất kỳ nguồn bên ngoài nào.

Máy chiếu 4K của Sony luôn là những máy chiếu giải trí gia đình đắt tiền đắt tiền. Nhưng cho đến bây giờ không ai trong số họ đã thực hiện khá nhiều như 4K Ultra Short Throw Projector (LSPX-A1).

Tiện ích Sony rất mới này thực hiện điều này và trong spades. Để bắt đầu, nó không thực sự trông giống như một máy chiếu 4K ở tất cả; nếu bất cứ điều gì nó mơ hồ giống như một bàn cà phê công nghiệp tiện dụng với một đầu đá cẩm thạch - và nó theo nghĩa đen có tính năng một đầu đá cẩm thạch, làm cho nó hoàn toàn có thể sử dụng như bàn cà phê nó trông rất giống. Thậm chí còn có một kệ gỗ trơn nhét dưới cơ thể chính của LSPX-A1 để lưu trữ những cuốn sách yêu thích của bạn. Tuy nhiên, đằng sau tất cả những nếp gấp nhỏ kỳ lạ này, một tấn hiệu suất đã được đóng gói bên trong thiết bị.

Điều quan trọng nhất là máy chiếu LSPX-A1 Short Throw thực hiện tuyệt vời khi chiếu tất cả video 4K mà bạn có thể muốn từ bất kỳ nguồn bên ngoài nào. Với hiệu suất thô này, những gì bạn nhận được với LSPX-A1 là một thiết bị trải rộng một hình ảnh 4K HDR tuyệt đẹp được hiển thị đẹp mắt lên bất kỳ bề mặt thẳng đứng nào phía trên nó. Đặt máy chiếu ngay lên tường và bạn có được tất cả hình ảnh HD siêu nét mà nó có thể phân phối cho bạn trên một không gian trưng bày rộng 85 inch. Di chuyển máy chiếu ra chỉ một chút bằng một chân và hình ảnh nó mang lại phát triển đến một lớn 120 inch mà không làm mất một iota có thể nhìn thấy chất lượng.

Bên trong thân bàn cà phê che giấu phần cứng ống kính bằng laser tạo ra tất cả những hình ảnh này, cũng có những tính năng ẩn khác. Chúng bao gồm các loa kèn ống thủy tinh được giấu kín vào chân nhôm mỏng manh của LSPX-A1, một loa siêu trầm ẩn bên dưới thân máy chiếu và những loa được che chắn phía sau thân chính của con quái vật giải trí tại nhà này. Ngoài ra còn có một ổ đĩa phía sau cho độ sâu âm thanh nhiều hơn và trải nghiệm âm thanh vòm phong phú.

Máy chiếu siêu ngắn 4K đi kèm với gói kết nối đầy đủ để phát lại bất kỳ loại nội dung nào bạn có thể muốn từ thiết bị phát trực tuyến bên ngoài, đầu phát media 4K và một loạt các tiện ích tải nội dung khác so với máy chiếu tương tác. Sony cũng đã đưa ra LSPX-A1 những gì họ gọi là "chiếu SXRD 4K độc đáo và công nghệ HDR trong thời gian ra mắt ban đầu tại CES 2018 vào tháng Giêng. Trong các thuật ngữ quan trọng, thuật ngữ này đề cập đến rất nhiều công nghệ trực quan tạo ra hàng trăm triệu tông màu rực rỡ, bóng tối đậm và một số độ sáng rất ấn tượng ở mức 2500 lumens cho các biến thể tương phản tuyệt vời.

Như chúng tôi đã nói, máy chiếu 4K Ultra Short Throw không rẻ, ngay cả với các tiêu chuẩn của máy chiếu 4K UHD khác của Sony.Đối với những ai muốn có được sự pha trộn kỳ lạ giữa đồ nội thất trang nhã và phần cứng giải trí gia đình sang trọng, Sony đã hứa hẹn một ngày phát hành mùa xuân năm 2018, do đó LSPX-A1 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vận chuyển trong những ngày tới.