Giỏ hàng của bạn
0

Máy chiếu

Máy chiếu Gần

Máy chiếu vật thể

Màn chiếu

Khung treo máy chiếu

Bút trình chiếu

Màn hình tương tác

Bóng đèn máy chiếu

Cáp VGA-HDMI

Máy hủy tài liệu

Thiết bị Tương tác

Bảng tương tác

Hệ Thống phòng LAB

Phần Mềm

Máy chiếu Off Hàng

Thiết Bị Sạc Thông Minh

Đối tác
  • NEC
  • Hitachi
  • BenQ
  • Smartboard
  • Hinh 4
  • Hinh 2
  • Hình 2

6 máy chiếu độ phân giải 4K xem phim tại nhà tốt nhất năm 2018

Bạn muốn trải nghiệm rạp chiếu phim trong sự thoải mái của nhà bạn? Không có thiếu lựa chọn. Chỉ cần dành một vài phút để tìm kiếm máy chiếu 4K và bạn sẽ được tìm được các sản phẩm mình cần. Nhưng đó có thể là một vấn đề, bạn có thể không biết phải chọn gì từ vô số các sản phẩm có sẵn trên thị trường. Hãy cùng Đức Pháp sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với số tiền bỏ ra
Bạn có muốn trải nghiệm rạp chiếu phim đầy đủ trong sự thoải mái của nhà bạn? Không có thiếu lựa chọn. Chỉ cần dành một vài phút để tìm kiếm máy chiếu 4K và bạn sẽ được tải với các sản phẩm. Nhưng đó có thể là một vấn đề của chính nó, phải không? Bạn có thể không biết phải chọn gì từ vô số các tùy chọn có sẵn trên thị trường. Đó là lý do tại sao tôi làm việc để mang lại cho bạn những máy chiếu 4K tốt nhất được xem xét và dễ khám phá.
 
Chúng tôi đã dành hàng giờ, xem xét các máy chiếu khác nhau, sau khi liệt kê các máy chiếu tốt nhất. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng cuối cùng, chúng tôi tìm thấy những gì chúng tôi đang tìm kiếm, máy chiếu 4K tốt nhất. Bạn có thể đọc đánh giá của chúng tôi về các máy chiếu dưới đây.
 
1. Máy chiếu Sony Home 4K HDR 3D tại nhà
 
 
 
Máy chiếu phim gia đình Sony Native 4K lý tưởng cho tất cả những ai muốn tận hưởng sự rõ ràng 4K nguyên bản trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ. Nó cung cấp một hình ảnh sắc nét và rõ ràng và bạn sẽ ca ngợi sự rõ ràng hình ảnh và chi tiết. Máy chiếu này có độ tương phản động tuyệt vời và độ sáng 1500 lumens.
 
Tính năng Tạo thực tế nâng cấp phim DVD và Blu-ray lên chất lượng 4K để bạn có thể thưởng thức nội dung HDR tuyệt vời với độ sáng cao hơn và nhiều tương phản khác nhau.
 
Tính năng, đặc điểm:
 
- Hỗ trợ 3 màn hình
- Độ phân giải 4K gốc hoàn toàn
- Độ sáng 1500 Lumen
- Chiếu phim chuyên nghiệp tại nhà
 
Nó là một trong những máy chiếu đáng kinh ngạc nhất sử dụng công nghệ SXRD để cung cấp độ phân giải 4K thực sự mà không cần bất kỳ cải tiến nào. Do pixel tự nhiên, bạn sẽ thấy chi tiết rõ ràng mà không có bất kỳ góc nhìn thấy nào. Các hình ảnh được sản xuất bởi máy chiếu này trông rõ ràng với những người da đen đậm và sáng và nổi bật nhờ độ tương phản và độ sáng 1500 lumen của nó.
 
Nó tương thích với HDR để bạn có thể xem nội dung mới nhất với mức độ sáng cao hơn và độ tương phản cực kỳ rộng. Được hưởng lợi từ các công nghệ mới nhất và tận hưởng hành động trơn tru và linh hoạt với tỷ lệ phản hồi tốt hơn hầu hết các sản phẩm khác. Công nghệ Motionflow cho phép bạn xem phim với ít phiền toái nhất ngay cả trong các phần chuyển động nhanh.
 
Công nghệ Triluminos tái tạo một phạm vi màu rộng hơn so với một sản phẩm thông thường. Bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt với các họa tiết và tông màu được tái tạo cũng như màu sắc thực tế và độ tinh khiết cao hơn. Nó nắm bắt hình ảnh chiếu tại 60 khung hình / giây trong 4K do các tính năng của nó, do đó bạn sẽ thấy những hình ảnh với màu sắc cao cấp và hiện thực.
 
Bạn có thể tận hưởng chất lượng cực lớn này nhờ khả năng tương thích HDCP 2.2 của Sony. Creation Reality là một công nghệ của Sony nâng cấp DVD, Blu-ray và thậm chí cả phim 3D lên 4K. Máy chiếu này có bộ phát RF mà bạn có thể ghép nối với bất kỳ thiết bị 3D nào, vì vậy bạn không cần một tiện ích bên ngoài. Nhìn chung đây là máy chiếu 4k mà tôi muốn giới thiệu nhiều nhất. 
 
2. Máy chiếu phim gia đình Epson Home Cinema 3LCD với tăng cường 4K
 
 
Epson Home Cinema mang đến trải nghiệm cảnh tuyệt vời với những màu sắc tuyệt vời mà nó tạo ra. Bạn cũng có thể xem video HDR với màu đen đậm và mức độ sáng đẹp. Đó là lý tưởng cho tất cả các loại phòng vì nó cung cấp 2500 lumens độ sáng. Ống kính mang lại hình ảnh tuyệt vời trong khi độ tương phản động cung cấp chi tiết phong phú trong cảnh tối và sáng.
 
Tính năng, đặc điểm:
 
- Công nghệ tăng cường 4K (Không thực sự là 4K gốc)
- Tương thích HDR
- Gam màu mở rộng
- Tận hưởng trải nghiệm màu sắc đặc biệt và độ phân giải 4K
 
Epson được làm cho những người muốn tận hưởng một trải nghiệm phong phú về màu sắc đặc biệt. Nhờ công nghệ tăng cường 4K, máy chiếu Epson này là một trong những lựa chọn hàng đầu trong thị trường máy chiếu 4k hơi mỏng. Như bạn có thể mong đợi từ bất kỳ máy chiếu 4K nào, bạn sẽ có thể xem video có độ phân giải Full HD gấp bốn lần pixel. Độ phân giải là 4096 x 2160 pixel trong khi độ phân giải Full HD chỉ có 1920 x 1080 pixel mà chúng tôi xem mỗi ngày.
 
Nhiều pixel hơn đảm bảo các chi tiết rõ ràng với phạm vi màu sắc cực đoan. Độ sáng màu cao đảm bảo chất lượng hình ảnh và video rực rỡ để kết quả rực rỡ rực rỡ mang đến giải trí hình ảnh tối ưu. Máy chiếu Epson 5040UB có độ sáng gấp 3 lần so với nhiều máy chiếu thông thường có sẵn trên thị trường. Nó có 2500 lumens độ sáng để bạn có thể xem bất kỳ bộ phim với chất lượng gần như cuộc sống.
 
Hệ thống của máy chiếu này có một công cụ quang học đảm bảo tốc độ chiếu nhanh 3D, HD và thậm chí cả nội dung Blu-ray với độ phân giải chất lượng cao. Bạn sẽ được thưởng thức cùng một trải nghiệm của rạp chiếu phim trong phòng của bạn với Epson này. Chắc chắn là một trong những máy chiếu 4k tốt nhất theo ý kiến ​​của chúng tôi.
 
3. Máy chiếu rạp hát tại nhà độ nét cao Optoma 4K
 
Optoma là một trong những nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu tại thị trường hiện tại. Nó cung cấp độ phân giải 4K Ultra HD tổng hợp giúp tăng cường 1080 pixel cho bốn lần để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm 4K nguyên bản tương tự. Nó cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng tại 3840 x 2160 pixel và nó là hoàn hảo cho nội dung HDR, do đó bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim được quay bằng cách sử dụng loại tăng cường video này.
 
Hơn nữa, bảng màu rộng đảm bảo màu sắc phong phú và sống động như thật với người da đen đậm và người da trắng tươi sáng. Nó cho phép dễ dàng cài đặt với ống kính thẳng đứng và nó là lý tưởng cho các nhà hát nghiệp dư, những người muốn có được một kinh nghiệm xem cuối cùng.
 
Tính năng, đặc điểm:
 
- Độ phân giải tổng hợp pixel 3840 x 2160
- Độ sáng 3000 Lumens
- Tương phản 1000000: 1
- Tận hưởng màn hình 4K UHD thực
 
Độ phân giải True 4K UHD là một trong những tính năng hàng đầu của máy chiếu này cung cấp số lượng pixel lớn trên màn hình để bạn có thể xem phim hoặc hình ảnh với chất lượng cao hơn nhiều. Nó sử dụng công nghệ cải thiện hình ảnh HDR để hiển thị hình ảnh với một loạt các màu sắc, màu trắng sáng và màu đen đậm.
 
Nó cung cấp một hình ảnh màn hình lớn hơn cho một trải nghiệm xem phong phú. Để có chất lượng hình ảnh tối ưu, bạn có thể ngồi cách màn hình 10 feet trong khi TV cho phép bạn chỉ từ 5 đến 6 feet. Nó sử dụng một hệ thống 1-chip DLP để cài đặt dễ dàng và bảo hiểm đầy đủ.
 
Nó tương thích với HDR, và tính năng này cung cấp màu trắng rực rỡ, màu đen sậm hơn, và độ sâu màu mở rộng để bạn có thể thưởng thức cùng một trải nghiệm xem cao của rạp chiếu phim trong sự thoải mái của nhà bạn.
 
Nó sử dụng công nghệ UltraDetail để điều chỉnh các video rõ ràng và chi tiết của chúng. Ống kính dịch chuyển dọc cho phép lắp đặt máy chiếu dễ dàng và linh hoạt. Nhiều pixel hơn có nghĩa là trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng hình ảnh cao. Tất cả các tính năng này làm cho nó trở thành một máy chiếu lý tưởng cho gia đình và văn phòng. 
 
4. Máy chiếu phim gia đình BenQ 4K UHD
BenQ này là một hệ thống rạp chiếu phim gia đình tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn mua máy chiếu THX. Nó cung cấp một độ phân giải 4k thu nhỏ và cung cấp một hình ảnh sắc nét dao cạo để bạn có thể mong đợi máy chiếu này để đáp ứng bất kỳ nhu cầu cấp chuyên nghiệp. Nó có khả năng hiển thị 8,3 triệu điểm ảnh trong các phép chiếu của nó và nó có độ tương phản cao đáng ngạc nhiên là 50.000: 1. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được một bức tranh mà đôi mắt của bạn sẽ tin là có thật.
 
Chứng nhận THX đảm bảo rằng máy chiếu này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Nó được trao cho các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất cao nhất. Mong đợi không có gì ít hơn so với kết quả chuyên nghiệp từ máy chiếu phim gia đình này.
 
Tính năng, đặc điểm:
 
- Chiếu 4K UHD
- Độ tương phản cao (50.000: 1)
- THX được chứng nhận về hiệu suất và chất lượng
- Cảm thấy đặc biệt với máy chiếu DLP 4K UHD đầu tiên trên thế giới
 
Khi bạn mua máy chiếu BenQ chính hãng, bạn có thể chắc chắn một điều: hình ảnh đáp ứng chất lượng rạp chiếu phim kỹ thuật số. Bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt nào về chất lượng và tính thực tế của bức tranh. Mô hình này là rạp chiếu phim gia đình đầu tiên mang lại hình ảnh chất lượng UHD DLP 4K nguyên bản cho người dùng gia đình. Khi chiếu phim, bạn sẽ có thể thấy đạo diễn muốn bạn hình dung ra sáng tạo của mình như thế nào. Nó không tốt hơn thế này.
 
BenQ đã xoay xở để tạo ra độ tương phản hàm ý 50.000: 1. Điều này có nghĩa là nó sẽ cung cấp một hình ảnh sắc nét với mọi chi tiết rõ ràng với độ rõ ràng. Bạn sẽ thực sự đắm chìm trong trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà với máy chiếu này và chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng ngay cả với thẻ giá này.
 
Trước khi mọi thứ, nó cung cấp hình ảnh chất lượng cao. Nó được tải với rất nhiều tính năng mà bạn sẽ quên các tùy chọn khác mà bạn đã xem xét trong phạm vi giá này. Bạn cũng có thể điều chỉnh căn chỉnh màn hình mà bạn không thấy trong nhiều máy chiếu khác. Với tính năng này, bạn có thể di chuyển các ống kính mà không bao giờ di chuyển bản thân máy chiếu.
 
Máy chiếu cũng đi kèm với zoom 1.5X giúp dễ dàng mở rộng trường hình ảnh lên mức mong muốn của bạn. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ các tiêu chuẩn mới nhất, hỗ trợ HDMI, góc nhìn mở rộng và chứng nhận THX.
 
5. Máy chiếu D-ILA JVC DLA-X550R
Máy chiếu JVC DLA-X550R là một sản phẩm tuyệt vời. Nó cung cấp hình ảnh 4K rõ nét và rõ ràng. Máy chiếu hỗ trợ truyền dữ liệu ở tốc độ 18Gbps để cung cấp hình ảnh 4K ở tốc độ khung hình cao cho trải nghiệm xem thú vị.
 
Ngay cả khi bạn quyết định phát một nguồn 1080p với máy chiếu này, bạn sẽ nhận được một bức ảnh phù hợp với chất lượng 4K. Máy chiếu chuyển đổi các tài nguyên HD 1080p thành chất lượng 4K để xử lý hình ảnh mượt mà và rực rỡ hơn. Không có nhấp nháy và hình ảnh sẽ ổn định và rõ ràng. Đó là do các thành phần D-ILA sắp xếp hoàn hảo với nhau để tạo ra một hình ảnh ổn định.
 
Máy chiếu này có thể cạnh tranh với hầu hết các máy chiếu phim thương mại. Nó có một tỷ lệ tương phản 40.000: 1, mà làm cho nó một trong những ứng cử viên cho những kinh nghiệm điện ảnh tốt nhất ở nhà.
 
Tính năng, đặc điểm:
 
- Video 4K nâng cao
- Hình ảnh ổn định và nhấp nháy với thiết bị D-ILA
- Độ tương phản 40.000: 1 mang lại hình ảnh rực rỡ
 
6. Máy chiếu Sony Home 4K HDR 3D tại nhà
Máy chiếu 4K của Sony cung cấp độ phân giải 4096 x 2160 pixel để bạn có thể xem các cảnh sống động như thật bất cứ lúc nào theo yêu cầu. Độ phân giải cao này sẽ làm cho bạn cảm thấy như xem các đối tượng thực sự sống. Bạn sẽ tận hưởng cùng một hồi hộp của rạp chiếu phim trong sự thoải mái của nhà bạn và nó là lý tưởng cho cả nhà và văn phòng bởi vì bạn có thể xem phim từ một khoảng cách ngắn. Các cảnh nhìn rõ ràng từ các góc ngay cả khi bạn đang ngồi trong một căn phòng nhỏ.
 
Nó cung cấp độ tương phản động 35000: 1 để bạn có thể trải nghiệm hiện thực tuyệt đẹp trong video của mình. Nó có một bộ xử lý video mạnh mẽ kết hợp với điều khiển ống kính iris cung cấp màu sắc sống động và màu đen đậm. Tỷ lệ tương phản cao hơn và độ sáng cao cung cấp độ chính xác tuyệt vời và độ sắc nét trong tất cả các hình ảnh.
 
Tính năng, đặc điểm:
 
- Hỗ trợ 5 màn hình
- Độ phân giải 4K đầy đủ
- 1800 Lumens trắng và độ sáng màu
- Tận hưởng những tính năng mới nhất mà bạn mong đợi từ một máy chiếu chuyên nghiệp
 
Nó lưu trữ các cài đặt vị trí hình ảnh trong bộ nhớ và cài đặt thu phóng và thay đổi của ống kính cho phép điều chỉnh màn hình cho tối đa năm loại. Tính năng vị trí ảnh giữ cài đặt quan trọng bên trong bộ nhớ tạm thời để bạn có thể xem phim ở định dạng ưa thích. Bạn có thể tự thay đổi định dạng theo nhu cầu hoặc chỉ đơn giản là nhớ lại các định dạng đã cài đặt trước đó của bạn từ bộ nhớ vị trí hình ảnh của máy chiếu.
 
Một chiếc đèn tạo ra độ sáng cần thiết cho những hình ảnh tuyệt vời trên màn hình. Tính năng Tạo thực tế có thể làm cho đĩa DVD hoặc Blu-ray của bạn giống với chất lượng 4K. Sony có khả năng nhờ công nghệ tiên tiến của họ cho nội dung dự án với chất lượng 4K với 60 khung hình / giây để bạn có thể xem hình ảnh với chất lượng và hiện thực tuyệt vời. Tỷ lệ đáp ứng này với SXRD tạo ra hình ảnh với các chi tiết phong phú và màu đen đậm.
 
Công nghệ Motionflow đảm bảo chất lượng cảnh cao trong các hành động nhanh. Nó tạo thêm khung hình để bạn trải nghiệm hành động với các chi tiết bổ sung. Tính năng Triluminos tái tạo họa tiết và tông màu trong khi chiếu để bạn có được màu sắc tuyệt đẹp và video sống động.