Giỏ hàng của bạn
0

Máy chiếu

Máy chiếu Gần

Máy chiếu vật thể

Màn chiếu

Khung treo máy chiếu

Bút trình chiếu

Màn hình tương tác

Bóng đèn máy chiếu

Cáp VGA-HDMI

Máy hủy tài liệu

Thiết bị Tương tác

Bảng tương tác

Hệ Thống phòng LAB

Phần Mềm

Máy chiếu Off Hàng

Thiết Bị Sạc Thông Minh

Đối tác
  • NEC
  • Hitachi
  • BenQ
  • Smartboard
  • Hinh 4
  • Hinh 2
  • Hình 2

Đánh giá máy chiếu Laser Optoma UHZ65 với độ phân giải 4K UHD

Được thiết kế cho các phòng chiếu phim gia đình, UHZ65 cung cấp hình ảnh độ phân giải 4K UHD. Công nghệ Laser cung cấp độ chính xác, trung thực với sự tái tạo màu sắc sống động với 80% vùng phủ sóng DCI-P3 - hoàn hảo để tái tạo lại màn hình lớn ở nhà.
Được thiết kế cho các phòng chiếu phim gia đình, UHZ65 cung cấp hình ảnh độ phân giải 4K UHD. Công nghệ máy chiếu Laser cung cấp độ chính xác, trung thực với sự tái tạo màu sắc sống với 80% vùng phủ sóng DCI-P3 - hoàn hảo để tái tạo lại màn hình lớn ở nhà.
 
Được trang bị công nghệ và tính năng mới nhất, UHZ65 tự hào với khả năng tương thích High Dynamic Range (HDR), hỗ trợ HDCP 2.2 và xử lý khung hình PureMotion phức tạp giúp loại bỏ chuyển động mờ hoặc hình ảnh.
 
Công nghệ laser
 
Máy chiếu Optoma sử dụng bóng đèn laser chất lượng cao để tạo ra hình ảnh chiếu. Trong nhiều trường hợp, độ sáng cảm nhận từ máy chiếu laser có thể gấp hai lần so với mô hình đèn tương đương. Nó cũng cung cấp hiệu quả tăng lên để duy trì độ sáng nhất quán, hiệu suất màu cao cấp, ngay lập tức bật / tắt và một cuộc đời phi thường lên đến 20.000 giờ, giúp giảm thiểu việc hư hỏng bóng đèn chiếu và gần như không phải sửa chữa máy chiếu trong suốt quá trình sử dụng.
 
Độ phân giải 4K UHD
 
Với hơn tám triệu điểm ảnh, độ phân giải Ultra HD 4K mang lại chi tiết hơn bốn lần so với máy chiếu Full HD, cung cấp hình ảnh sắc nét, sống động hơn và màu sắc phong phú hơn - cho phép bạn ngồi gần màn hình hơn và tận hưởng trải nghiệm sâu sắc hơn.
 
Tương thích HDR
 
Có khả năng nhận và hiển thị dữ liệu meta HDR, máy chiếu tương thích Optoma HDR cho phép bạn xem chi tiết và kết cấu nhiều hơn. Các vật thể trông rắn chắc hơn và cuộc sống giống như vậy và chi tiết hơn tạo ra cảm giác sâu sắc hơn. Nó giống như nhìn qua cửa sổ.