Giỏ hàng của bạn
0

Máy chiếu

Máy chiếu Gần

Máy chiếu vật thể

Màn chiếu

Khung treo máy chiếu

Bút trình chiếu

Màn hình tương tác

Bóng đèn máy chiếu

Cáp VGA-HDMI

Máy hủy tài liệu

Thiết bị Tương tác

Bảng tương tác

Hệ Thống phòng LAB

Phần Mềm

Máy chiếu Off Hàng

Thiết Bị Sạc Thông Minh

Đối tác
  • NEC
  • Hitachi
  • BenQ
  • Smartboard
  • Hinh 4
  • Hinh 2
  • Hình 2

Máy chiếu khoảng cách gần short throw

Máy chiếu Đức Pháp sẻ giới thiệu với bạn về máy chiếu gần:Máy chiếu gần(hay máy chiếu khoảng cách ngắn) là gì? Máy chiếu short throw thường được dùng ở đâu?

Khi làm nghiên cứu của bạn trên đó DLP hay LCD bạn muốn mua máy chiếu, bạn sẽ rất có thể đã thấy những "throw distance" của từng máy chiếu được trích dẫn trên tờ đặc điểm kỹ thuật chiếu. Ném khoảng cách của một máy chiếu về cơ bản là độ dài giữa ống kính của máy chiếu và màn hình chiếu - tức là từ cách xa hình ảnh có thể được dự kiến trong khi vẫn còn ở trong tâm. Bạn cũng có thể đã thấy chiếu gọi cụ thể như "máy chiếu" hoặc "throw distance".
Khoảng cách ném có thể được làm ra bằng cách đơn giản đo khoảng cách giữa máy chiếu và màn hình nó được chiếu vào. Một điển hình khoảng cách chiếu ngắn - để đảm bảo một kích thước hình ảnh tối ưu - là một trong những chân màn hình rộng cho hai chân giữa màn hình chiếu và máy chiếu.
Tuy nhiên, ống kính là sử dụng máy chiếu có thể thay đổi tỷ lệ này khá đáng kể như ống kính máy chiếu có thể được thay đổi để làm cho hình ảnh nhỏ trên một máy chiếu khoảng cách dài, hoặc chiếu hình ảnh lớn trên một khoảng cách tương đối nhỏ. Đây là những gì được biết đến như một ống kính  short throw projector . Trong bài viết này Máy chiếu Đức pháp cấp cho bạn một ý tưởng về làm thế nào họ có thể được sử dụng để thêm sự linh hoạt để trình bày đa phương tiện của bạn.
short throw projector là gì
Máy chiếu gần là một loại đặc biệt của máy chiếu đã được thiết kế đặc biệt để chiếu hình ảnh lớn hơn khi chỉ có một khoảng cách rất nhỏ giữa máy chiếu và màn hình chiếu. Điều này có thể vì lý do thẩm mỹ - tức là các máy chiếu cần giấu đi, hoặc lý do đơn giản là có thể là một hạn chế kích thước phòng.
Trong khi máy chiếu tiêu chuẩn có thể được điều chỉnh cho mục đích ném ngắn bằng cách cài đặt một Thấu kính ngắn bên ngoài, máy chiếu ném ngắn cụ thể được sản xuất với các ống kính chiếu ngắn đã được cài đặt. Đây là những thường được coi là lựa chọn tốt nhất cho chiếu ngắn ném.
Có một số ví dụ về các chuyên máy chiếu gần trên thị trường, bao gồm cả BENQ MX823ST, Máy chiếu gần PANASONIC PT-CX301REA, và NEC NP-UM280WG đó là tất cả mô hình ném ngắn chiếu phổ biến. Các máy chiếu đã được thiết kế đặc biệt cho chiếu hình ảnh từ gần màn hình chiếu. Bằng cách sử dụng một ống kính ném rất ngắn và một hệ thống ném ngắn đặc biệt quang học, các máy chiếu ném ngắn có thể dự án rộng (đường chéo) hình ảnh 60-inch từ chỉ có năm mét.
Những hình ảnh dưới đây cho thấy sự khác biệt trong định vị giữa một máy chiếu thông thường trong hình ảnh hàng đầu, và máy chiếu gần. Lưu ý hơn so với máy chiếu thông thường, máy chiếu phải được đặt trở lại trong khán giả, có thể gây ra vấn đề với bóng được đúc trên màn hình. Máy chiếu khoảng cách ngắn có thể tạo ra hình ảnh có cùng kích thước, nhưng nó có thể được đặt ở phía trước của toàn bộ khán giả.

cách đặt máy chiếu xa và máy chiếu gần( short throw projector )

Máy chiếu short throw thường được dùng ở đâu?
Có rất nhiều lợi ích để đạt được từ việc sử dụng một máy chiếu gần trong tình hình bên phải. Ưu điểm chính là sự linh hoạt nó mang lại cho người sử dụng khi đặt máy chiếu trong một căn phòng nhỏ từ một short throw projector có thể hiện một hình ảnh lớn từ một khoảng cách ngắn. Chúng đặc biệt thích hợp cho các trường học, các doanh nghiệp nhỏ hoặc bất kỳ môi trường khá thân mật khác:
•    Lớp học có kích thước nhỏ hơn
•    Nhà rạp chiếu phim với không gian hạn chế
•    Phòng hội nghị nhỏ, chẳng hạn như những người thường được tìm thấy trong khách sạn
•    Khán đài quảng cáo và gian hàng tại triển lãm
•    Nhà hát nhỏ
•    Dùng cho bảng tương tác thông minh, dùng với các thiết bị tương tác như: THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC EPSON ELPIU01, BỘ BẢNG TƯƠNG TÁC POINT WRITE BENQ PW01
Một lợi thế đặc biệt cho những người thường xuyên sử dụng máy chiếu làmáy chiếu khoảng cách giúp loại bỏ bất kỳ mỏi mắt như ánh sáng chiếu từ máy chiếu không tỏa sáng trực tiếp vào mắt của người trình bày. Đây là một cộng lớn cho những giáo viên có thể sử dụng máy chiếu mỗi ngày!
Một lợi ích nữa là kể từ khi hình ảnh đã đi du lịch một khoảng cách ngắn hơn, hiệu quả của môi trường ánh sáng được giảm đi, vì vậy dẫn đến một hình ảnh sáng hơn nhiều.

Để được tư vấn mua máy chiếu gần (short throw projector) bạn gọi tới bộ phận chăm sóc khách hàng của CTY Công Nghệ Đức Pháp. Liên hệ:(08)37710129